PAL-Patissier - ATAGO
Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL Đo Bánh Ngọt
* Mô tả:
* Chi tiết kỹ thuật:
Model | PAL-Pâtissier | Số Cat. | 4508 |
Phạm Vi Đo | Brix: 0.0 đến 85.0% Baume (đường): 0 đến 45° Nhiệt độ: 9.0 đến 99.9°C |
Vạch Chia | Brix: 0.1 % Baume (đường): 1° Nhiệt độ: .0.1°C |
Độ Chính Xác | Brix: ±0.2% Baume (đường): ±1° Nhiệt độ: ±1°C |
Nhiệt Độ Cho Phép |
10 đến 40°C |
Bù Trừ Nhiệt Độ |
10 đến 100°C (Tự động bù trừ nhiệt độ) |
Thể Tích Mẫu |
0.3 ml |
Thời Gian Đo | 3 s | Nguồn | 2 pin AAA |
Lớp Bảo Vệ | IP65 Bảo vệ chống thấm nước và bụi |
Kích Thước Khối Lượng |
55 x 31 x 109 mm 100 g |
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ KHOA HỌC QUỐC TẾ
STECH INTERNATIONAL ., LTD
Địa chỉ : Số 103 Đặng Thùy Trâm ( Đường Trục cũ ), P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0949 179 896 / 0947 166 718 - Tráng Stech
Email: congtrang.stech@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
Kết nối cộng đồng